Kiếm tiền hiêu quả trong minecraft

Đánh giá cho post

Kiếm tiền hiệu quả trong server towny

Cách kiếm tiền trong server towny:
– Giết quái vật: bạn sẽ nhận được 1 ít tiền ngẩu nhiên khi giết quái vật trong dungeon(/warp dungeon).

– Bán đồ cho shop của server: lệnh /shop thường thì shop của server hay thu mua 1 số mặt hàng nhất định, nhưng món đồ này đều có thể kiếm 1 cách dễ dàng (tuy hơi tốn thời gian). Đây là cách được các bạn newbies ưa chuộng nhất.

– Bán đồ cho người chơi khác: đây là cách làm giàu nhanh nhất nhất. Bạn có thể rao món đồ cần bán ở chợ đen (/ah) hoặc trên khung chat. Nhưng món hàng này có thể là đồ quý trong server , đồ mua rẻ bán đắt hoặc đồ cày ở dungeon, event. Nhưng cẩn thận bị lừa đảo bạn nhé.

–Tiền trong game Money dùng để làm gì:
Như hướng dẫn trên số tiền bạn kiếm được có thể vào chợ đen (/ah) mua các vật phẩm mình thích hoặc giao dịch mua bán với người chơi khác thông qua trade(/trade) , và 1 số cách tiêu tiền khác như chơi vé số (/veso) sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng nó là con dao 2 lưỡi bạn cũng có thể thua sạch tiền vào tay người khác hãy cân nhé .

Nộp thuế server: Bạn phải trả thuế khi giao dịch trên chợ đen (/ah) , bạn cũng phải trả thuế khi duy trì towny hoặc faction , rất nhiều cách mà bạn cần sử dụng tiền để thực hiện nó bạn nên tích trữ 1 lượng tiền nhất định để duy trì cho cơ nghiệp của bạn tạo ra ví dụ như tạo towny hoặc faction vẫn cần tiền claim đất .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham gia ngay máy chủ IP : SV.MCFAMILY.VN
Bạn chưa có game? Tải game ngay tại đây