Tạm dừng máy chủ RGP EvilHunter

Đánh giá cho post

Tạm biệt RPG EvilHunter, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster RPG EvilHunter vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau RPG EvilHunter nhé. Mỗi lần nhìn thấy RPG EvilHunter em sợ lại làm tim mình đau hơn. Em không biết em có vượt qua cú sốc này không nữa. Chờ anh nửa năm, để rồi nhận trái đắng như vậy. Update rất nhiều rồi cũng không thấy ai chơi nữa. Em chưa đủ chín chắn để chấp nhận sự thật này, chắc là vậy, nên em đành ích kỷ vậy thôi. Chưa được 2 năm mà, RPG EvilHunter có cần vội vã vậy không? Em cảm thấy như bị lừa vậy, công sức lo lắng cho RPG EvilHunter thừa rồi vì RPG EvilHunter chắc vẫn luôn hạnh phúc bên ai kia. Tạm biệt RPG EvilHunter, cho em ích kỷ lần này nhé. Hẹn gặp lại khi em đã mạnh mẽ hơn, em không quay lưng đi nhưng em sẽ dừng lại.

Như các bạn thấy RPG EvilHnter hiện tại đã không còn ai quan tâm. Có lẽ do lối chơi quá hẹp và chưa được update nhiều do AD bí ý tưởng về thể loại này. Vì vậy AD sẽ thay đổi cơ chế sang RPG thể loại khác, map rộng hơn và cơ chế khác và sẽ trở lại một ngày nào đó khi hoàn thành dự án. Dự án MMORPG sẽ được đăng sau khi ổn định. RPG EvilHunter sẽ được đóng tạm thời để nhường tài nguyên cho các dự án khác.


Với những bạn đã DONATE RANK ở RPG EvilHunter thì sang MMORPG mới sẽ hoàn toàn giữ lại rank bình thường nhé, không mất mát gì cả.

MMORPG là một world siêu to khổng lồ do AD chi tiền thuê TEAM BUILD nên khá là rộng và cần thêm nhân lực, nên vấn đề MMORPG mới sẽ mở lại hơi lâu. MMORPG không còn cơ chế reroll hệ nữa mà thay vào đó bạn sẽ được chọn CLASS khi vào luôn và đặc biệt bạn có thể tạo nhân vật chọn CLASS ngay trong server mà không cần thay đổi ingame.

MMORPG hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa …

Cre: Đình Thi