Tổng hợp các shaders nhẹ cho máy cấu hình yếu

1.7/5 - (127 votes)

Tổng hợp các Shaders nhẹ cho máy cấu hình yếu 

Như các bạn đã biết Minecraft nguyên bản có đồ họa khá bình thường nếu không muốn nói là khá tệ và hình như là game dành cho trẻ con. Và để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của cộng đồng Miner thì ngày càng nhiều các shaders đẹp và chất được ra đời. Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó, đẹp và chất thì thường đi đôi với đắt, và các Shaders mod cũng vậy, cái nào càng đẹp, càng long lanh thì yêu cầu cấu hình máy tính phải mạnh. Nhưng hầu hết những người chơi Minecraft vẫn còn đang đi học và việc sở hưu một PC mạng là điều hiếm hoi. Chính vì thế hôm nay tôi đã tổng hợp từ các người khác nhau cho những bạn sở hưu PC yếu một danh sách các Shaders đẹp nhẹ.

1.Chocapic13’s Shader

Chocapic13’s Shader là một Shaders được xem như là huyền thoại bất cư ai cũng đã nghe tên hoặc sử dụng qua. Chocapic13’s Shader là một Shaders khác đặt biệt, vì nó giống như một bản mod của một Shader pack có sẳn. Chocapic13 có đủ các phiên bản cho mọi cấu hình từ cao đến thấp bạn có thể lựa chon phiên bản phù hợp nhất với mình nhé.

2.Sildur’s Shaders.

Cũng giống như Chocapic13, Shildur cũng có chế độ rất cơ bản, chỉ màu sắc của game được cân lại tổng màu vàng và ngoài ra có thể thêm vài hiệu ứng đặc biệt như acid, world curvature, dof,… một chế độ phù hợp cho những người muốn khám phá thể giới theo cách dị hơn những người khác.

3.DocteurDread’s Shaders Mod

DocteurDread’s Shaders Mod là một trong những Shaders thế hệ mới, được tối ưu bớt những hiệu ứng thừa thãi, sửng dụng các thuật toán đơn giản hơn để hướng tới mục đích cao cả: Shaders cho mọi nhà!

 

4.SFLP Shaders Mod

SFLP Shaders Mod, một Shaders khá mới, tuy nhiên SFLP Shaders Mod cho phép các máy tính có cấu hình thấp cài đặt và trải nghiệm Shaders trong Minecraft chỉ với những card màn hình giá khoản 50$ trở xuống là có thể chiến mượt mà.

Trên đầy là những Shader khá đẹp và nhẹ cho những máy cấu hình thấp. Còn khá nhiều Shader đẹp và nhẹ mọi người có thể tìm hiều thêm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Danh sách Shaders đẹp và nhẹ cho Minecraft

 

 

Tham gia ngay máy chủ IP : SV.MCFAMILY.VN
Bạn chưa có game? Tải game ngay tại đây